บัญชีของฉัน
สิทธิ์การสรุป
กำลังโหลด…
—ใช้ไปแล้ว
—เหลือ
—ทั้งหมด
ลบบัญชี
เมื่อกดลบ บัญชีนี้จะถูกปิดทันทีและเข้าระบบไม่ได้อีก จากนั้นระบบจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณจริงภายในกำหนด ได้แก่ งานทุกงาน ข้อความจากเสียง บทสนทนา สรุป คำถามที่ถาม ประวัติการแก้ข้อความ ไฟล์เสียง คำศัพท์ของฉัน และข้อความที่ส่งถึงทีมงาน
ประวัติการซื้อต้องเก็บไว้ตามกฎหมายบัญชี จะถูกลบอีเมลออกจนระบุตัวคุณไม่ได้ · ถ้าเปลี่ยนใจ ติดต่อทีมงานตามช่องทางท้ายหน้านี้ก่อนถึงวันลบจริง